เกี่ยวกับเรา

0 +
จัดจำหน่ายสินค้า
0 +
ลูกค้าของเรา
0 ปี
ประสบการณ์
ด้านการนำเข้า - ส่งออกของเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท แอล. อีเทอร์นอล จำกัด

     บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2009 เราเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมการผลิตที่นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เคมีในอุตสาหกรรม เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดในราคาที่เหมาะสมและแข่งขันได้ และรับประกันว่าจะให้บริการที่เป็นเลิศ และมีคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด

     ลูกค้าหลักของเราอยู่ในอุตสาหกรรมยาง, อุตสาหกรรมเซรามิก, อุตสาหกรรมสีและกระดาษ, อุตสาหกรรมเม็ดสี, อุตสาหกรรมอาหารสัตว์, อุตสาหกรรมพลาสติก-พีวีซี, อุตสาหกรรมวัตถุดิบยาง

     บริษัท แอล. อีเทอร์นอล จำกัด เป็นผู้ผลิต นำเข้า-ขายส่งเคมีในอุตสาหกรรม การันตีความเป็นมืออาชีพด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี เรามีบริการแบบครบวงจรและใส่ใจความต้องการลูกค้ามาโดยตลอด ลูกค้าสามารถมั่นใจในมาตรฐานและทีมงานที่มีคุณภาพ เราพร้อมที่จะประสบความสำเร็จไปด้วยกัน

ข้อมูลบริษัท

 • ก่อตั้ง

  วันที่ 9 กันยายน ค.ศ. 2009

 • ลักษณะธุรกิจ

  ผู้ผลิต นำเข้า-ขายส่งเคมีในอุตสาหกรรม

 • สถานที่ตั้ง

  197,199,201,203,205 ชั้น 2 ห้องเลขที่ 31-034 ถนนรามคำแหง2 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

 • วิสัยทัศน์

  คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพตรงตามความต้องการจากทั่วโลก ส่งตรงถึงมือคุณ

 • พันธกิจ

  เป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในการจัดหา ส่งมอบสินค้า และบริการ

 • นโยบายคุณภาพ

  ส่งมอบสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ สร้างความพึงพอใจให้ทุกฝ่ายปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

คุณภาพมาตรฐาน

ส่งมอบงานตามคุณภาพและมาตรฐานที่ลูกค้ากำหนด มีการตรวจสอบสินค้าด้วยเครื่องมือตรวจสอบทางเทคนิค ที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ตรงความต้องการ

บริการรวดเร็วและตรงเวลา

เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า โดยระบบขนส่งของบริษัทเราเอง และทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ผ่านการฝึกอบรมด้านความปลอดภัยในการขับขี่เพื่อให้สินค้า ไปถึงจุดหมายตรงตามเวลาที่กำหนด

พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เพื่อให้ทันกับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลง การพัฒนาของเทคโนโลยีต่างๆ ทางบริษัท ได้มีการพัฒนาบุคลากรให้มีคุณภาพ จัดสร้างระบบการทำงานที่รวดเร็ว ทันสมัย และได้มีการนำเทคโนโลยี มาเพื่อพัฒนาระบบการทำงาน ให้มีประสิทธิ์ภาพสูงสุด

ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

คลังสินค้า

“ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี บริษัทเราได้พัฒนาและเติบโตขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันเรามีพื้นที่จุดเก็บสินค้าถึง 2 แห่ง ที่สามารถรองรับงานด้านการจัดเก็บและเตรียมสินค้าก่อนจัดส่ง พร้อมทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านสินค้า ทำให้เรามีการจัดส่งที่รวดเร็วและมีคุณภาพ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด ”

 • คลังสินค้าราม 2

  จุดเก็บสินค้า มีเนื้อที่ 374 ตารางวา

 • คลังสินค้าศรีราชา

  จุดเก็บสินค้า มีเนื้อที่ 2,396 ตารางวา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า